กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

กระดานข่าวสาร เทศบาลเมืองน่าน

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 2542|ตอบกลับ: 0

น่าน ตำรวจรวบครูสาวกับแฟนหนุ่ม พร้อมยาบ้า 40 เม็ด

[คัดลอกลิงก์]

53

กระทู้

0

เพื่อน

376

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2015-9-13 23:14:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าน ตำรวจรวบครูสาวกับแฟนหนุ่ม พร้อมยาบ้า 40 เม็ด

DSC_5538.jpg


เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 11 ก.ย. 58  พ.ต.ต.สิรวิชญ์ ท้วมสุวรรณสว.จร.สภ.เมืองน่าน ร.ต.ท.ชนภูมิ มูลมณี รอง สว.จร.สภ.เมืองน่าน พร้อมด้วยจนท.ตร.จร.จำนวนหนึ่งได้ตั้งจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ หน้าศูนย์สั่งการจราจรตู้ยามฟ้าใหม่ ถนนอนันตวรฤทธิเดช ตำบลในเวียง อ.เมืองน่าน  จ.น่านได้ร่วมกันจับกุมตัวนายพงษ์ศักดิ์พุ่มมาลา อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 86 บ้านดู่เหนือ  หมู่ 1 ต.ดู่ใต้ อ.เมืองน่าน จ.น่าน  และ น.ส.จันต๊ะ วีฉัตร อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 517 บ้านบุญยืน   หมู่ 4 ต.กลางเวียง อ.เวียงสา จ.น่าน  อาชีพรับราชการตำแหน่งครูผู้สอนโรงเรียนแห่งหนึ่ง  อ.เวียงสา จ.น่าน พร้อมด้วยของกลาง  ยาบ้าชนิดสีส้ม จำนวน 40 เม็ด ที่ซุกซ่อนบรรจุอยู่ในหลอดกาแฟหลอด 4 หลอดหลอดละ 10  เม็ด  พร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพและบัญชีรายชื่อลูกค้ารายย่อยจำนวนหนึ่งที่ได้รับยาบ้าไปจำหน่าย ในราคาเม็ดละ 130บาท เกือบ 300 เม็ด เป็นเงิน 33,720 บาท

ชี้จุดที่ว่อนยาบ้า2.jpg


หลังจากที่จนท.ตร.ชุดจับกุมได้ร่วมกันตั้งจุดตรวจจุดสกัดกั้นอยู่นั้นได้มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจสสีแดง ทะเบียน กข 5193 น่านขับขี่มาก่อนจะถึงจุดตรวจที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่  เป็นที่ผิดสังเกตพยายามจะเลี้ยวกลับรถ แต่ จนท.ตร.เรียกให้หยุดเพื่อจะขอทำการตรวจสอบรถคันดังกล่าว พบน.ส.จันต๊ะฯ เป็นผู้ขับและมี นายพงศักดิ์ พุ่มมาลานั่งมาด้วยแสดงการตื่นตกใจเปิดประตูลงจากรถด้วยอาการมีพิรุธพยายามจะนำสิ่งของเป็นกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมสีขาวมีฝาปิดสีฟ้าเขียวยาว 2 นิ้วกว้าง 2 ซ.ม.ติดอยู่กับตัวถังรถระหว่างบานพับประตูรถยนต์โดยใช้แผ่นแม่เหล็กบางๆพันทับด้วยเทปพันสายไฟติดกับแท่งพลาสติก ที่ติดกับตัวรถ จะโยนทิ้งจนท.ตร.จร.พร้อมพวกจึงเข้าไปตรวจสอบเปิดฝาพบ ยาบ้าของกลาง


ชายค้าครูสาวเสพ.jpg


จากการสอบถามนายพงศักดิ์ ฯยอมรับว่ายาบ้าของกลางดังกล่าวได้ซื้อมาจากชาวเขา ต.ป่ากลาง อ.ปัว จ.น่านในราคาเม็ด100 บาท เพื่อนำมาเสพและจำหน่ายให้ลูกค้า พวกวัยรุ่น เม็ดละ 130 บาท ขณะที่ จนท.ตร.ชุดจับกุมอยู่นั้นโดยที่ น.ส.จันต๊ะฯ  ได้ยอมรับว่าได้ร่วมกันนายพงษ์ศักดิ์ฯ แฟนหนุ่มเสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้  แต่ไม่มีส่วนรู้เห็นกับยาบ้าที่จับได้ในครั้งนี้

พ.ต.ต.สิรวิชญ์ ท้วมสุวรรณ สว.จร.สภ.เมืองน่านกล่าวว่า นายพงศักดิ์ ฯ และ น.ส.จันต๊ะฯ ซึ่งเป็นแฟนสาวมีอาชีพเป็นครูที่สอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง   อ.เวียงสา จ.น่านซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเด็กนักเรียนชาวเขา (นักเรียนประจำกินนอน) ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริงว่า ยาบ้าดังกล่าว น.ส.จันต๊ะฯ  ได้นำไปจำหน่ายแก่เด็กนักเรียนที่ ผู้ต้องหาสอนอยู่หรือไม่หรือผู้ปกครองอื่นมีส่วนร่วมด้วยหรือไม่พร้อมจะได้ทำหนังสือไปที่ตั้งสังกัดเพื่อหาหลักฐานเกี่ยวคดีอีกครั้งหนึ่ง

จับยาย้า4.jpg


จนท.ตร.ชุดจับกุม จึงควบคุมตัว นายพงศักดิ์ ฯและน.ส.จันต๊ะฯผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย พร้อมของกลางทั้งหมด และผลตรวจปัสสาวะเบื้องต้นนำส่ง พ.ต.ท.ภัทราวุธแจ้งอำพันธ์ พงส.สภ.เมืองน่าน โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครองครองและมีไว้จำหน่ายโดยผิดกฎหมายและร่วมกันเสพสารเสพติดนายพงศักดิ์ ฯ และน.ส.ฉัตรวี ฯเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|เทศบาลเมืองน่าน 2557

GMT+7, 2019-9-22 15:44 , Processed in 0.062005 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน