กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

กระดานข่าวสาร เทศบาลเมืองน่าน

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 1891|ตอบกลับ: 0

น่านตำรวจเครียดฆ่าโหดยกครอบครัว 4 ศพ

[คัดลอกลิงก์]

53

กระทู้

0

เพื่อน

376

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

โพสต์เมื่อ 2015-8-24 00:28:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตำรวจเครียดฆ่าโหดยกครอบครัว 4 ศพ

18.JPG


เมื่อเวลา 20.45 น.วันที่ 23สิงหาคม 58 ร.ต.ท.อนุพันธ์ สอนศิริพงส.สภ.ภูเพียง จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่ามีฆ่ากันตายในหมู่บ้านบุปผาราม หมู่ 9 ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง      จ.น่าน จึงรายงานให้ พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต ผบก.ภ.จ.น่าน ,  พ.ต.อ.วีระชัย บั้งเงิน รอง ผบก.ภ.จ.น่าน,พ.ต.อ.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง รอง ผบก.ภ.จ.น่าน, พ.ต.อ.มณเฑียร เสือน่วมผกก.สภ.ภูเพียง  , พ.ต.ท.ดวงยุทธ ศรีสองสม รอง ผกก.สส.ฯ ,ร.ต.อ.สุรชัยบริบูรนางกุล รอง สว.วท.จ.น่าน และนายแพทย์พงษ์เทพ วงศ์วัชระไพบูลย์ นายแพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน พร้อมด้วยจนท.ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งจนท.ชุดกู้ชีพ อบจ.น่าน,อบต.ฝายแก้ว ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านปูนชั้นเดียวเมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปพบศพ จ.ส.ต.สิทธิศักดิ์ วังสาร อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน191 สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดน่าน บ้านเลขที่ 188 บ้านบุปผาราม หมู่ 9 ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียงจ.น่าน ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านศพที่ 2.นางกาญจนาวังสาร อายุ 37 ปี ภรรยา เป็นพยาบาลวิชาชีพชำนาญการอยู่ที่ตึกพิทักษ์ไทยล่าง รพ.น่าน ศพที่ 3.ด.ช.เดช นามสมมุติ อายุ อายุ 7 ปี ศพที่4.ด.ช.แดง นามสมมุติ อายุ 7 ปี ป.3 นคศ. ซึ่งเป็นฝาแฝดทั้งคู่ เรียนหนังสืออยู่ชั้นป.3 โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา แผนกชั้นประถมเสียชีวิตทั้งหมดภายในที่ห้องโถงที่รับแขก

จากการตรวจชันสูตรพลิกศพตรงประตูทางเข้าพบ จ.ส.ต.สิทธิศักดิ์ร่องรอยถูกยิงเข้าที่ระหว่างคิ้วทั้ง 2 ข้างลูกกระสุนปืนทะลุท้ายทอย  จำนวน1 นัด สภาพศพนอนหงายโดยมีอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 11 มม.ไม่ทราบยี่ห้อตกอยู่ใต้รักแร้ข้างขวาของผู้ตาย และด้านขวามือพบศพของนางกาญจนาฯ ภรรยาถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายลูกกระสุนทะลุข้างขวา จำนวน 1นัด นอนหงายระหว่างกลางพบศพ ด.ช.เดช นามสมมุติ กระสุนปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณขมับซ้ายลูกกระสุนทะลุข้างขวา นอนหงาย และตรงปลายเท้าของจ.ส.ต.สิทธิศักดิ์พบ ด.ช.แดง นามสมมุติ  ถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณขมับซ้ายลูกกระสุนทะลุข้างขวา นอนหงาย นอกจากนี้ยังพบว่าศพทั้งหมดตามร่างกายเขียวซ้ำมีสภาพศพขึ้นอึดและมีเลือดไหลกระจาย ส่งกลิ่นเหม็นเต็มห้อง ไมทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้ดื่มยาพิษหรือไม่ทราบ จึงมอบศพให้ทางแพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือร่องการถูกลอบยิงแต่อย่างไรภายในห้องพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุนชนิดเดียวกันจำนวน 4หัว จึงได้ตรวจอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุพบว่ามีกระสุนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 1 นัดละอยู่ในแม็กปืน อีกจำนวน 2นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายเกรียงไกรและนางสุวดี ไชยมงคล จนท.รพ.น่าน ซึ่งเป็นผู้พบศพเป็นคนแรกทราบว่าตนเองได้มาที่บ้านของผู้ตายหลังจากที่ผู้ตายไม่ไปเข้าเวรและไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้จึงได้มาตามที่บ้านพักตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบจึงได้เปิดประตูบ้านเข้าไปจึงพบศพดังกล่าวจึงได้โทรแจ้งให้จนท.ตร. 191 ทราบพบแจ้งให้ผู้บริหารโรงพยาบาลทราบส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ

พ.ต.อ.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง รอง ผบก.ภ.จ.น่าน กล่าวว่า ส่วนสาเหตุ ที่ จ.ส.ต.สิทธิศักดิ์ ใช้อาวุธปืนพกของตนเอง ยิงภรรยาและลูกชายฝาแฝด ตายทั้งครอบครัวในครั้งนี้ ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากสาเหตุโดยปกติแล้วผู้ตายเป็นคนนิสัยดีรักครอบครัว บ้านมีฐานะดี เรียนหนังสือเก่งจนจบปริญญาโท จากรามคำแหง หน้าที่การงานก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างไร ซึ่งจนท.ตร.ได้ตั้งประเด็นการสังหารยกครัวครั้งนี้ว่าอาจมาจากเรื่องความเครียดทั้งส่วนตัว เรื่องที่ทำงาน และปัญหาหนี้สิน ซึ่งจะได้เรียกญาติพี่น้องมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

**********************************************

กัลยา สองเมืองแก่น โทร.084 – 8084888

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|เทศบาลเมืองน่าน 2557

GMT+7, 2019-9-22 14:39 , Processed in 0.068966 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน